Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  14
 •   Hôm qua
  8
 •   Tổng truy cập
  68075
 •   Tổng sản phẩm
  55
 • 0 - 28,000,000 đ        

  Giới thiệu

  Công ty TNHH ALLFYLL (Thái Lan) là nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu với đa dạng các sản phẩm dành cho Gia đình, Văn phòng, Công cộng, Thương mại và Công nghiệp với thương hiệu  ALLFYLL®.  Máy  lọc  của  chúng tôi cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết sử dụng những công nghệ đã được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế dành cho nước uống.

  Máy lọc nước ALLFYLL sử dụng công nghệ Thẩm thấu ngược RO, công nghệ Nano và Siêu lọc UF. Bên cạnh đó các thiết bị lọc đi kèm đều có chất lượng cao với chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế NSF

  Máy  lọc  nước  ALLFYLL®   được  chế  tạo  bởi  những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tốt, hệ thống quản lý chất lượng với tiêu chuẩn ISO 9001 và các nguyên liệu sản xuất chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Các  kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng khi có các vấn đề xảy ra với sản phẩm.

  Chúng  tôi  hỗ  trợ  Quý  khách  hàng  với  các  phụ tùng thay thế luôn có sẵn,  để đảm bảo rằng máy lọc  nước của Quý khách có thể sản xuất nước uống an toàn và tinh khiết bất cứ khi nào cần.

  Với khẩu hiệu tâm huyết Tất Cả Cuộc Sống Dài Lâu Của Bạn chúng tôi làm việc với hy vọng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn và tinh khiết của  Quý  khách  hàng   và cho cuộc sống dài lâu, KHÔNG CHỈ BẠN, MÀ CÒN NHỮNG NGƯỜI BẠN QUAN TÂM.
   

  Auto Backlinks,autohits,autosurf, luottruycap

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm