Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  10
 •   Hôm qua
  8
 •   Tổng truy cập
  68071
 •   Tổng sản phẩm
  55
 • 0 - 28,000,000 đ        

  Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp

  Hiện nay, nhiều gia đình đang rất phân vân không biết nên sử dụng nước đun sôi để nguội để uống hay sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp. Vậy chúng ta nên lựa chọn giải pháp nào để không gây hai đến sức khỏe? Để giải đáp quyết được vấn đề này thì chúng ta nên tìm hiểu ưu nhược điểm của từng phương pháp để có được lựa chọn đúng đắn.

  Sự khác nhau giữa nước đun sôi để nguội và nước từ máy lọc nước uống trực tiếp

  Nguồn nước ngọt tự nhiên không không chỉ chứa các thành phần Ôxy và Hiđrô mà còn chứa các chất vi khoáng như Mg, Zn, … đồng thời còn chứa lượng lớn các vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy. Vì vậy mà việc đun sôi nguồn nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt được hầu hết các vi sinh vật này. Tuy nhiên, việc đun sôi cũng bộc lộ nhiều nhược điểm gây nguy hại.

  Nước đun sôi để nguội dùng sai cách sẽ cực kỳ gây hại cho sức khỏe

  nước sôi để nguội phải sử dụng đúng cách

  Nước đun sôi để nguội nêu để từ ngày này đến ngàykhác lại càng làm loại nước uống này nguy hiểm hơn. Nước đun sôi để nguội để qua ngày sẽ biến thành nguồn nước “thiu”, vì khi đun ở nhiệt độ cao bạn đã làm chín các loại vi sinh vật nên chỉ cần để qua ngày thì nguồn nước này sẽ bị thiu, trở thành nguồn nước còn độc hại hơn nguồn nước lúc còn chưa đun. Vì vậy, nước đun sôi để nguội chỉ thực sự tốt khi bạn uống trong ngày, tốt nhất là chỉ dùng sau 2 giờ đun sôi để tránh uống phải nước “thiu”. Đối với nguồn nước từ máy lọc nước tinh khiết do sử dụng công nghệ cao như Nano, UV để loại bỏ các vi sinh vật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng uống phải nước”thiu” hàng ngày.

  Đun sôi nước ở nhiệt độ cao làm nước bị biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm ôxy và các yếu tố vi lượng khiến người uống loại nước này lâu tiêu hơn (Ôxy trong nước là nhân tố góp tạo điều kiện cho các vi sinh vật trong hệ tiêu hóa hoạt động tốt). Bạn có thể hình dung, loài cá sống và phát triển trong môi trường nước tự nhiên nhưng sẽ bị chết khi sống trong môi trường nước đun sôi để nguội. Đương nhiên việc uống nước đun sôi để nguội không làm bạn chết ngay như loài cá nhưng về lâu dài sẽ gây ra các tác hại không tốt cho sức khỏe. Đối với nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì chúng lại được lọc theo công nghệ hiện đại, nước được thẩm thấu qua nhiều lõi lọc với các công dụng khác nhau giúp đảm bảo ổn định lượng ôxy cần thiết.

  Máy lọc nước RO Allfyll có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại trong nước

  Máy lọc nước RO Allfyll có khả năng loại bỏ tới 99,99% tạp chất trong nước

  Ưu điểm hàng đầu của máy lọc nước uống trực tiếp hàng là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng Ôxy và Hiđrô trong nước. Nhưng nhược điểm của công nghệ RO là loại bỏ luôn các khoáng chất trong nước  do các thiết bị máy lọc nước này được thiết kế nhằm loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong nước nên cũng làm mất đi lượng đáng kể các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay nhược điểm này đã được khắc phục bằng cách sử dụng các lõi lọc tạo khoáng như lõi lọc Mineral để tạo khoáng, Lõi lọc Ankaline để cân bằng độ PH,...

  Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước tinh khiết có an toàn?

  Hiện nay, bạn sẽ gặp khó khăn và bất tiện khi sử dụng nước đun sôi để sử dụng trong ngày cho bản thân và gia đình. Sử dụng nước đóng chai bán sẵn thì không yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Vậy sao bạn không tự sắm cho mình  một máy lọc nước nước uống trực tiếp tại gia đình để sử dụng?

  Máy lọc nước RO Allfyll luôn đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn

  sử dụng máy lọc nước ro Allfyll để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

  Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn là sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì có bị thiếu vi khoáng hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị thiếu vi khoáng cần thiết khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Thái Lan chính hãng bởi để khắc phục nhược điểm làm giảm vi khoáng của máy lọc nước tinh khiết thì các thế hệ sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo đều có khả năng tạo vi khoáng thông qua các lõi lọc được tích hợp trong hệ thống cấu tạo của máy. Đặc biệt, Kangaroo còn cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước không những đảm bảo tạo nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nguồn vi khoáng cần thiết cho cơ thể mà còn có các chức năng như loại bỏ kim loại nặng gây ung thư, …. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp của Kangaroo mà không lo bị nguy hại đến sức khỏe.

  TIN TỨC KHÁC
 • Auto Backlinks,autohits,autosurf, luottruycap

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm